Giáo trình kiểm dịch thực vật và dịch hại nông sản sau thu hoạch - Hà, Quang Hùng (Nông nghiệp, 2005)
Giáo trình trình bày mục đích, ý nghĩa và nội dung kiểm dịch thực vật. Cơ sở khoa học, pháp lệnh điều lệ, phương pháp điều tra, kiểm tra lấy mẫu thuộc diện kiểm dịch thực vật và thủ tục lập hồ sơ kiểm dịch thực vật. Dịch hại nông sản sau thu hoạch. Biện pháp phòng trừ dịch hại nông sản sau thu hoạch