(untitled) - Đào, Thị Bích Hòa (Hà Nội, 2003)
Cung cấp những kiến thức, những phương pháp và kỹ năng chuyên môn của thương mại quốc tế mang tính thực hành nhiều hơn lý luận qua hệ thống các bài tập tình huống điển hình của các quá trình nghiệp vụ thương mại quốc tế của các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.
Keywords: Foreign trade; Problems, exercises, etc