(untitled) - Đinh ,Văn Sơn (Hà Nội, 2004)
Sách đề cập những vấn đề cơ bản về tài chính, ngân sách nhà nước, tài chính doanh nghiệp, tiền tệ, tín dụng, bảo hiểm và tài chính đối ngoại.
Keywords: Monetary policy,Financial institutions; Developing countries