(untitled) - Phan, Quế Anh (Hà Nội, 2001)
Vệ sinh môi trường khách sạn du lịch là môn học cơ sở của chuyên ngành quản trị và marketing khách sạn du lịch (hệ đại học và cao đẳng) nhằm trang bị cho sinh viên hiểu biết về: Các biện pháp phòng chống ô nhiễm môi trường Khách sạn - Du lịch. Các yếu tố tác động đến chất lượng thực phẩm và sản phẩm chế biến. Những yêu cầu trong quá trình sản xuất và phục vụ đảm bảo hạn chế sự tổn thất dinh dưỡng hoặc xuất hiện thêm các yếu tố độc hại cho cơ thể. Ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh (sinh vật học, lý học, hoá học) đến những sản phẩm du lịch cũng như du khách. Cuốn giáo trình là tài liệu tham khảo bổ ích cho các doanh nghiệp chế biến sản phẩm ăn uống và kinh doanh khách sạn du lịch.
Keywords: Environmental protection,Public health