Nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Văn Sáu (Lý Luận Chính Trị, 2005)
Sách tổng kết có hệ thống và toàn diện công tác nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới; qua đó đề xuất, kiến nghị phương hướng, giải pháp đẩy mạnh công tác này trong thời gian tới.