(untitled) - Nguyễn, Văn Sáu (Hà Nội, 2005)
Sách tổng kết có hệ thống và toàn diện công tác nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới; qua đó đề xuất, kiến nghị phương hướng, giải pháp đẩy mạnh công tác này trong thời gian tới.
Keywords: Ho Chi Minh ideology,Communists; Viet Nam