Cơ sở văn hóa Việt Nam - Trần, Quốc Vượng (Giáo Dục, 2006)
Nội dung sách đề cập đến khái niệm cơ bản về văn hoá và văn hoá học, cấu trúc, các thiết chế và chức năng của văn hoá, diễn trình lịch sử của văn hoá Việt Nam, không gian văn hoá Việt Nam