Lịch sử thế giới hiện đại 1917-1995 - Nguyễn, Anh Thái (Giáo dục, 2006)
Sách giới thiệu các nước A - Phi - Mỹ la tinh sau chiến tranh thế giới thứ 2 (1945-1995). Phong trào cộng sản quốc tế 1945-1995. Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật sau chiến tranh thế giới thứ 2. Tổng kết lịch sử thế giới hiện đại.