(untitled) - Vũ, Hữu Tửu (Hà Nội, 2000)
Sách gồm sáu chương nội dung đề cập về thương mại quốc tế như các doanh nghiệp có hoạt động thương mại quốc tế, đàm phán trong thương mại quốc tế, quản lý xuất khẩu, quản lý nhập khẩu, tổ chức và quản lý nhà nước các hoạt động thương mại quốc tế và các tổ chức xúc tiến ngoại thương.
Keywords: International commerce,Tariff; Law and legislation; VietNam