(untitled) - Võ, Thị Minh Chí (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách trình bày sự hình thành và phát triển của tâm lý học từ khi là các tri thức lẻ tẻ đến khi trở thành một khoa học độc lập. Các giai đoạn phát triển của tâm lý học và một số dòng tâm lý học hiện đại.
Keywords: Psychology; History and criticism