(untitled) - Nguyễn, Thiện Giáp (Hà Nội, 2003)
Sách gồm bốn phần chính: dẫn luận, vấn đề nhận diện và phân loại các đơn vị từ vựng tiếng việt, cơ cấu ngữ nghĩa, sự hình thành, tồn tại và phát triển của từ vựng tiếng việt.
Keywords: Vietnamese language; Glossaries, vocabularies, etc