(untitled) - Hà, Minh Đức (Hà Nội, 2006)
Những kiến thức và hệ thống kiến thức về cơ sở lý luận văn học, về tác phẩm văn học, thể loại văn học, phương pháp sáng tác, trào lưu, trường phái văn học, thi pháp học.
Tiến trình văn học,Tác phẩm văn học và thể loại văn học
Keywords: Literature,Literature; History and criticism,Philosophy