(untitled) - Nguyễn, Đình Khoa (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu các học thuyết về nguồn gốc loài người, giải thích các vấn đề còn trong giả thuyết.
Tiến hóa
Keywords: Evolution (biology),Sự tiến hoá (Sinh học)