Quy hoạch du lịch - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo Dục, 2006)
Sách giới thiệu tổng quan những vấn đề lí luận và thực tiễn quy hoạch phát triển du lịch ở trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu tiềm năng, thực trạng kinh doanh du lịch, dự báo nhu cầu phát triển du lịch...