Lập trình windows bằng visual C++ - Đặng, Văn Đức (Giá Dục, 2006)
Nội dung sách giới thiệu nguyên lí cơ bản về lập trình Windows, cấu trúc của chương trình MFC, hướng dẫn sử dụng MFC vào xây dựng các thành phần cơ bản cho ứng dụng Windows như giap diện đồ hoạ... Cách sử dụng Visual C++ 5.0 để xây dựng chương trình ứng dụng trong môi trường Windows