Ngôn ngữ lập trình C++ và cấu trúc dữ liệu - Nguyễn, Việt Hương (Giáo Dục, 2008)
Nội dung giới thiệu sự hình thành và phát triển của ngôn ngữ lập trình C++ từ thập 80 đến nay. Hướng dẫn cách cài đặt một số cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ lập trình C++