(untitled) - Nguyễn, Việt Hương (Hà Nội, 2008)
Nội dung giới thiệu sự hình thành và phát triển của ngôn ngữ lập trình C++ từ thập 80 đến nay. Hướng dẫn cách cài đặt một số cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ lập trình C++
Keywords: C++ (computer program language),Data structure,C++ (ngôn ngữ lập trình),Cấu trúc dữ liệu