Giáo trình pháp luật kinh tế - Lê, Thị Thanh (Tài chính, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức lý luận và kỹ năng trong việc hiểu biết và vận dụng đúng đắn, có hiệu quả pháp luật kinh kế cho các chủ thể hoạt động kinh tế.