(untitled) - Tăng, Văn Đoàn (Hà Nội, 2007)
Khái niệm cơ bản về sinh thái học và bảo vệ môi trường. Ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí. Ô nhiễm nước, đất và các loại ô nhiễm khác
Keywords: Environmental engineering,Kỹ thuật môi trường