Câu hỏi và bài tập nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn, Thị Mùi (Tài chính, 2003)
Sách giới thiệu hệ thống bài tập và các câu hỏi ôn tập về nguồn vốn, qui trình cho vay, các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt của ngân hàng thương mại