(untitled) - Nguyễn, Thị Hường (Hà Nội, 2003)
Giáo trình Kinh doanh quốc tế Tập 2 từ chương 7 đến chương 12. Gồm những nội dung chính: Liên kết kinh tế khu vực, hệ thống tài chính - tiền tệ quốc tế, phân tích các cơ hội quốc tế, chiến lược và cấu trúc tổ chức của các công ty kinh doanh quốc tế. Hai chương sau cùng đề cập đến lựa chọn các phương thức thâm nhập thị trường quốc tế và quản trị hoạt động kinh doanh quốc tế.
Keywords: International economic relation