Giáo trình quản lý tài chính nhà nước - Hồ, Xuân Phương (Tài chính, 2004)
Nội dung giáo trình tổng hợp hệ thống toàn bộ các chính sách chế độ quản lý nhà nước về tài chính và làm sáng tỏ các luận cứ khoa học và thực tiễn của các vấn đề quản lý tài chính ở nước ta hiện nay.