Giáo trình thiết kế quần áo - Trần, Thủy Bình (Giáo dục, 2006)
Giáo trình chia thành hai phần: Phần A đề cập đến những kiến thức cơ sở như phương pháp lấy số đo cơ thể, đặc điểm kết cấu các chủng loại quần áo và hệ thống cỡ số... Phần B hướng dẫn cách trình bày bản vẽ thiết kế kỹ thuật và trang bị cho người học các kiến thức và phương pháp thiết kế các kiểu quần áo thông dụng.