Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam đầu tư trực tiếp ra nước ngoài - Đinh, Trọng Thịnh (Tài chính, 2006)
Nội dung sách đề cập đến chính sách đầu tư trực tiếp ra nước ngoài, hiện trạng đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam thời gian qua và một số giải pháp của chính phủ thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam đầu tư trực tiếp ra nước ngoài.