Về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng (Chính trị Quốc gia, 2005)
Tập hợp các văn kiện của Ban chấp hành Trung ương tại các đại hội Đảng về công tác xây dựng Đảng , toàn văn Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.