(untitled) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Sách bao gồm những nội dung được trích từ các văn kiện Đại hội Đảng và các văn kiện Hội nghị Trung ương từ Đại hội VI đến nay, đề cập việc xây dựng và hoàn thiện bộ máy Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
Keywords: Constitution, state,Organization of the socialist republic of vietnam,VietNam; Politics and government; VietNam