Những bài nói và viết chọn lọc (Hà Nội, 2005)
Bao gồm một số bài nói và bài viết của đồng chí Tôn Đức Thắng từ năm 1946-1980 về những hoạt động trong phong trào giải phóng dân tộc, đoàn kết đồng chí, đồng bào, dân tộc, đoàn kết quốc tế vì độc lập thống nhất tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội
Keywords: Ton Duc Thang,Communist parties; Vietnam