Luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Hòa (Công an nhân dân, 2006)
Nội dung quyển sách giới thiệu toàn bộ nội dung của luật hình sự Việt Nam, các cá nhân, tổ chức khi nào chịu trách nhiệm bởi luật hình sự, các mức án phạt,...