(untitled) - Đào, Phiếu (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp hoạt động cách mạng của tổng bí thư Hà Huy Tập qua những giai đoạn: 1906-1928, 1929-1936, 1936-1938 và từ lúc bị giam cầm đến hành quyết 1938-1941.
Keywords: Communist parties