Agreement between the socialist republic of Vietnam and The United States of america on the trade relations : (Song ngữ Việt-Anh) (Hà Nội, 2002)
Quyển sách cung cấp cho bạn đọc những khái niệm về thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ. Những điều kiện cần thiết, những điều khoản chung mà hai bên phải thực hiện trong quan hệ thương mại song phương.
Keywords: International economic relations