Nước Nga trên trường quốc tế : - Hà, Mỹ Hương (Chính trị Quốc gia, 2006)
Trình bày những chặng đường lịch sử mà nước Nga đã trải qua theo lôgic của từng vấn đề: quá khứ, hiện tại và tương lai nước Nga trên trường quốc tế. Chính sách đối ngoại của Nga, đối tác chiến lược trong những năm đầu thế kỉ 21.