(untitled) - Trịnh, Trí Thức (Hà Nội, 2006)
Tập hợp các tham luận của các nhà khoa học trong và ngoài nước phân tích vấn đề nhận thức luận theo quan niệm của các nhà triết học cổ điển Đức, ảnh hưởng của triết học cổ điển Đức đối với sự hình thành, phát triển của triết học Mác và các trào lưu khuynh hướng triết học phương Tây khác, vấn đề đạo đức học, giảng dạy và nghiên cứu lịch sử triết học.
Keywords: Philosophy, german,Kantianism