(untitled) - Bùi, Kiên Điện (Hà Nội, 2005)
Giáo trình khoa học điều tra hình sự gồm 14 chương trong đó trình bày các vấn đề cơ bản về đối tượng, nhiệm vụ và hệ thống của khoa học điều tra hình sự, dấu vết hình sự, công tác điều tra tại hiện trường, bắt người phạm tội, khám xét, hỏi cung bị can, lấy lời khai người làm chứng, nhận dạng, ...phương pháp điều tra tội phạm trộm cắp tài sản.
Keywords: Criminal investigation