Giáo trình Luật hôn nhân và gia đình - Nguyễn, Văn Cừ (Công an nhân dân, 2006)
Quyển sách giới thiệu những nội dung cơ bản của luật hôn nhân và gia đình Việt Nam như quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của vợ chồng, ông bà, con, cháu,...