(untitled) - Vũ, Đình Thắng (Hà Nội, 2003)
Nội dung giáo trình gồm 13 chương. Chương 1 giới thiệu tổng quan về nông nghiệp và đối tượng, nội dung, phương pháp nghiên cứu môn học. Chương 2 trình bày về hệ thống quan hệ sản xuất của nông nghiệp trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Chương 3 trình bày khái quát những cơ sở lý thuyết kinh tế học vi mô nông nghiệp. Các chương 4,5,6,7,8,9 và 10 trình bày toàn bộ những vấn đề kinh tế học thuộc lĩnh vực sản xuất và thương mại của nông nghiệp. Chương 11 trình bày riêng về những kiến thức quản lý vĩ mô nông nghiệp. Chương 12 và chương 13 là các chương kinh tế học ngành trồng trọt và chăn nuôi, nhằm giúp sinh viên vận dụng những kiến thức đã học trong từng phân ngành cụ thể của nông nghiệp
Keywords: Agricultural industries,Agriculture; Economic aspects