(untitled) - Võ, Đình Toàn (Hà Nội, 2005)
Quyển sách giới thiệu những căn bản của Luật ngân hàng Việt Nam như các quyền và nghĩa vụ của các cá nhân tổ chức tham gia vào hoạt động ngân hàng Việt nam,...
Keywords: Banking law; Vietnam