(untitled) - Phạm, Văn Khôi (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách đi sâu vào phân tích chính sách nông nghiệp, nông thôn; phân tích sản xuất, tiêu dùng nông sản trong phân tích chính sách nông nghiệp; phân tích chính sách nông sản, thị trường, đất đai.
Phân tích chính sách
Keywords: Agricultural administration,Agricultural policy,Hành chính công nông nghiệp,Chính sách nông nghiệp; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam