(untitled) - Nguyễn, Văn Luận (Hà Nội, 2005)
Quyển sách " Giáo trình quan hệ kinh tế Quốc tế" cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quan hệ kinh tế quốc tế, làm cơ sở để sinh viên có điều kiện nghiên cứu những môn học luật có liên quan đến kinh tế quốc tế, công pháp quốc tế, tư pháp quốc tế, luật về đầu tư nước ngoài, luật thuế xuất nhập khẩu, luật thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế,...