(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hòa (Hà Nội, 2006)
Những quan điểm khoa học về khái niệm tội phạm, về phân loại tội phạm..., phân tích nội dung chủ yếu của bốn yếu tố cấu thành tội phạm và đánh giá thực trạng của việc tổ chức xây dựng các cấu thành tội phạm trong Bộ luật hình sự hiện hành
Keywords: Crime,Criminology; Sociological aspects