Quản trị kinh doanh khách sạn - Nguyễn, Văn Mạnh (ĐH kinh tế quốc dân, 2004)
Giáo trình giới thiệu tổng quan về kinh doanh khách sạn. cơ sở vật chất kỹ thuật và quy trình đầu tư xây dựng khách sạn, tổ chức quản lý nhân sự và tổ chức kinh doanh ăn uống, lưu trú, các dịch vụ khác . Giáo trình vòn phân tích kết quả kinh doanh và tài chính của khách sạn,...