Giáo trình thống kê nông nghiệp - Phạm, Ngọc Kiểm (ĐH kinh tế quốc dân, 1999)
Giáo trình trình bày khái quát những vấn đề cơ bản của thống kê nông nghiệp như thống kê đất đai, thống kê trồng trọt, thống kê chăn nuôi, thống kê kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nông nghiệp, thống kê tài sản cố định và đầu tư dài hạn của doanh nghiệp nông nghiệp,...