Luật ngân sách Nhà nước (Tư pháp, 2005)
Nội dung quyển sách cho biết ngân sách nhà nước gồm những tài sản nào, những ai có quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ đối với qui định của Nhà nước về ngân sách,...