(untitled) - Huỳnh, Văn Kháng (Hà Nội, 2001)
Nội dung quyển sách trình bày các bệnh ngoại khoa như viêm, nhiễm trùng ngoại khoa, tổn thương ( khái niệm, nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị). Các bệnh ngoại khoa chuyên khoa như bệnh ở cơ, bệnh ở xương, bệnh ở mạch máu và thần kinh
Keywords: Domestic animals,Veterinary medicine; Diseases and pests; Vietnam