Các hợp chất hóa học có trong chè và một số phương pháp phân tích thông dụng trong sản xuất chè ở Việt Nam - Vũ, Thy Thư (Nông nghiệp, 2001)
Nội dung quyển sách giới thiệu các phương pháp chủ yếu và thông dụng trong nghiên cứu chè, kiểm tra và đánh giá chất lượng chè, xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê