(untitled) - Vũ, Thy Thư (Hà Nội, 2001)
Nội dung quyển sách giới thiệu các phương pháp chủ yếu và thông dụng trong nghiên cứu chè, kiểm tra và đánh giá chất lượng chè, xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê
Keywords: Tea; Planting; Vietnam