(untitled) - Lê, Đình Thuý (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách này là cuốn sách thứ hai của bộ sách 2 tập "Toán Cao Cấp Cho Các Nhà Kinh Tế " được biên soạn dựa theo chương trình môn Toán Cao cấp của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiếp theo cuốn "Toán Cao Cấp Cho Các Nhà Kinh Tế - Phần 1: Đại số tuyến tính" đã được xuất bản, cuốn "Toán Cao Cấp Cho Các Nhà Kinh Tế - Phần 2: Giải Tích Toán Học" bao hàm những nội dung sau: Chương 1: Hàm số và giới hạn, Chương 2: Đạo hàm và vi phân, Chương 3: Hàm số nhiều biến số,...
Keywords: Mathematical analysis