Giáo trình kế hoạch kinh doanh - Bùi, Đức Tuân (ĐH kinh tế quốc dân, 2005)
Cuốn "Giáo Trình Kế Hoạch Kinh Doanh" được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một hệ thống kiến thức hiện đại, có tính thực tiễn cao về các vấn đề liên quan đến việc tổ chức kế hoạch hóa hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.