Giáo trình kế toán máy (Dùng cho sinh viên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh) - Trần, Thị Song Minh (ĐH kinh tế quốc dân, 2005)
Mục đích của cuốn "Giáo Trình Kế Toán Máy" là trang bị cho sinh viên những hiểu biết toàn diện về một hệ thống thông tin kế toán dựa trên máy tính và kỹ năng sử dụng máy tính để thực hiện công việc kế toán...