(untitled) - Nông, Quốc Bình; Trường Đại học Luật Hà Nội (Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình Luật thương mại quốc tế gồm hai phần: Phần thứ nhất: một số vấn đề lý luận về luật thương mại quốc tế và luật thương mại quốc tế giữa các quốc gia; Phần thứ hai: Luật thương mại quốc tế giữa các thương nhân
Keywords: International business interpises; Law and legislation