Giáo trình hoá học phân tích công cụ - Phạm, Ngọc Thụy (Nông nghiệp, 2001)
Nội dung quyển giáo trình trình bày ngắn gọn những phương pháp phân tích chủ yếu sử dụng trong các phòng thí nghiệm phân tích công cụ hiện nay.